Túi Màng Ghép Đựng Thực Phẩm

Danh mục:

Túi màng ghép do MK sản xuất đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất. Không chỉ sản phẩm túi màng ghép, túi phức hợp mà rất nhiều sản phẩm, vật tư ngành đóng gói của chúng tôi đều được cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng như ISO 9001:2015 và an toàn thực phẩm,…

Để được tư vấn và báo giá chi tiết. Vui lòng liên hệ với chúng tôi 0938.955.828 và cung cấp các thông tin sau:

-Kích thước của túi ( Chiều rộng x Chiều dài x Độ dày )
-Chất liệu màng, mục đích sử dụng để chúng tôi đề xuất các lựa chọn có lợi cho bạn
-Nội dung cần in ấn, bản thiết kế (nếu chưa có thiết kế bạn sẽ nhận được hỗ trợ từ MK
-Số lượng túi, bao bì

Mô tả

1. Bao bì bánh kẹo

Thông thường, bao bì bánh keo sẽ được làm từ các loại màng ghép phức hợp như OPP/CPP, PET/CPP, OPP/MCPP, PET/MCPP,…Tính năng của nó gồm:

– Ngăn hơi ẩm hiệu quả

– Khả năng hàn nhiệt tốt

– Đóng gói nhanh chóng

– Cho phép chắn sáng

– Tính thẩm mỹ cao, in ấn sắc nét, đẹp, sinh động.

– Phù hợp để đựng thực phẩm khô, mì ăn liền, bánh kẹo.

– Đóng gói theo hai quy cách là dạng túi và dạng cuộn.

2. Bao bì đựng trà, cà phê, sữa

Loại bao bì này thường có cấu trúc từ các màng ghép như OPPMAT/MPET/PE, OPPMAT/MPET/CPP, PET/MPET/PE, PET/MPET/CPP,… Những tính năng có thể kể đến của nó là:

– Khả năng hàn, dán nhiệt độ tốt, đóng gói nhanh chóng.

– Cản khí cũng như hơi ẩm, chắn sáng tuyệt vời.

– Giúp thực phẩm ở bên trong giữ được mùi hương cũng như dung môi hữu cơ hiệu quả.

– Màng ghép sang trọng, tính mỹ quan cao, in ấn đẹp mắt.

– Hai quy cách để lựa chọn gồm dạng túi và cuộn.

3. Bao bì đựng thực phẩm chế biến

Loại bao bì này thường được làm từ những loại màng ghép phức hợp như PET/PE, OPP/PE, PA//PE, PA/PE/CPP,… Cũng như các loại bao bì kể trên, nó hội tụ rất nhiều tính năng vượt trội gồm:

– Cản khí và hơi ẩm hiệu quả, có thể hàn dán nhiệt độ tốt.

– Chịu được nhiệt độ nóng tốt, chịu được độ lạnh đến – 60 độ C.

– Giữ được mùi hương hiệu quả.

– Màng ghép trong suốt, tính mỹ quan cao, khi in ấn cũng đem lại hình ảnh sắc nét.

– Thích hợp để đựng thực phẩm ở thể rắn.

– Hai quy cách gồm dạng túi và cuộn.

– Có thể truyền nhiệt nhanh giữa nóng và lạnh.

– Khi hút chân không đảm bảo duy trì hiệu quả, tránh sự xâm nhập của hơi ẩm, không khí và vi sinh vật.

– Trọng lượng nhẹ, chịu được tác động khi xếp dỡ, vận chuyển.

– Trong quá trình lưu kho, bảo quản bao bì luôn duy trì chất lượng sản phẩm, không gây phản ứng hay thay đổi tính chất.

4. Bao bì màng ghép cho ngành thủy sản

Thông thường loại bao bì này có cấu trúc màng như PET/PE, PA/PE. Một số tính năng của nó gồm:

– Khả năng chịu nhiệt độ lạnh lên đến – 60 độ C.

– Có tính năng khử mùi và oxy hóa.

– Chịu sự xuyên thủng và va đập.

– Cho phép hàn dán nhiệt độ tốt.

– Màng ghép trong suốt, có tính mỹ quan cao.

– Cho phép hút chân không tốt.

– Hai quy cách đóng gói là túi và cuộn

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.